movie free online เต็มเรื่อง2019 แก๊งรถซิ่ง โคตรมัน ภาคที่ 4 ต่อ

movie free online เต็มเรื่อง2019 กลับมาต่อกันที่เรื่อง ฟาส แอนด์ ฟิวเรียส ภาคที่ 4 เรื่องราวจะต่อเนื่องจาก บทความที่แล้ว หลังจากที่ดอมได้ไปเจอเข้ากับรถคันสีเขียว ที่เขานั้นสงสัยว่ารถคันนี้ ใช้สารไนตีมีเทน เพื่อบุกฆ่าเน็ตตี้ แต่ดอมก็ได้รู้เรื่องราวจาก จีเซล ว่ามันเป็นรถของฟีนิก ลูกสมุนสุดโหดของบราก้าอีกคน movie free online

movie free online ฟาส แอนด์ ฟิวเรียส ภาคที่ 4 ต่อ

movie free online ทางด้านของไบรอัน เขานั้นก็ได้นำแก้วเหล้า ในงานเลี้ยงของบราก้า มายังสำนักงาน และ ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่ ทำการตรวจสอบลายนิ้วมือ ที่อยู่บนแก้วเหล้า เช้าวันต่อมา ไบรอันก็ได้ขับรถไปรวมตัว กับลูกน้องคนอื่น ๆ ที่โกดังแห่งหนึ่ง ซึ่งดอมเองก็อยู่ที่นั้นด้วย รถของนักซิ่งทุกคน ต้องขึ้นไปบนรถบรรทุก เพื่อไปยังเม็กซิโก พอมาถึงที่เม็กซิโกแล้ว

จีเซลได้อัพโหลดแผนที่ ให้กับรถของทุกคน และพวกเขาก็ได้ขับรถตาม GPS มาเรื่อย ๆ จากนั้นซักพัก ก็มีรถคันหนึ่งขับมานำหน้า และนั้นก็คือรถของฟินิกนั้นเอง ซึ่งเขาจะเป็นคนที่คอย พาพวกนักซิ่งขับข้ามแดน แบบผิดกฎหมาย เพื่อที่จะไปส่งของ ให้กับบราก้านั้นเอง เมื่อข้ามชายแดนมาได้แล้ว ดอมก็ได้เรียนฟินิก และพูดกับฟินิกออกไปว่า มีแค่คนใจหมาเท่านั้น ที่ใส่ไนโตรมีเทน เข้าไปในรถ

นั้นทำให้ฟินิกเดินตรงเข้ามา หาดอมทันที และถามกลับไปว่า แกข้องใจอะไร ดอมเลยได้พูดขึ้นมาว่า ผู้หญิงที่ชื่อเล็ตตี้ มีใครบางคน ทำรถของเธอคว่ำ แล้วมันก็ฆ่าเธอ ฟินิกก็เลยได้บอกกับดอมไปว่า คนที่ทำนั้นก็คือเขาเอง พร้อมกับชักปืนเอาไว้ สำหรับเตรียมยิง แต่ดอมก็ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะตั้งแต่ที่ดอมลงจากรถ เขาก็ได้เปิดไนตรัสทิ้งไว้

เพื่อให้รถของเขาระเบิด แล้วมันก็ได้ผล เมื่อเสียงระเบิดดังขึ้น เขาได้ต่อยฟินิกทันที ฟินิกนั้นหนีไปได้ ดอมพยายาม มองหาตัวเขา แต่ก็ไม่เจอ จากนั้นก็เกิดเหตุอลเวงขึ้น ไบรอันได้ขับรถที่มียาออกมา พร้อมกับเรียกให้ดอมขึ้นรถมากับเขา ทั้งสองหนีออกมาได้แล้ว ไบรอันได้โทรแจ้งกับหัวหน้าของเขา ว่าตอนนี้เขาได้ของกลางมาแล้ว

ซึ่งมันคือยาเสพติดนั้นเอง ทางหน่วยของเขาได้ภาพจากล่องจราจรมา และทางหน่วยก็ได้รู้แล้วว่า ตอนนี้ดอมอยู่กับไบรอันด้วย หัวหน้าเลยสั่งให้ไบรอัน เอาของกลางกลับมา พร้อมกับลากตัวดอมมาด้วย แต่ไบรอันไม่ยอมทำแบบนั้น เขาได้เอาของกลางกลับมาไว้ที่สำนักงาน ซึ่งที่นั้นมีแต่รถที่ตำรวจ ยึดมาเป็นของกลางของตำรวจ จากนั้นเขาก็ได้พาดอมไปหามีอาร์

เพื่อทำแผลให้ เพราะดอมโดนลูกน้องของบราก้ายิง ตอนที่เกิดเหตุอลเวง เมื่อทำแผลเสร็จ ทั้งสามก็มานั่งกินข้าวด้วยกัน ไบรอันเข้ามานั่งคุยปรับความเข้าใจกับมีอาร์ ส่วนดอมเขาเข้าไปค้นดูของเก่าๆ ของเล็ตตี้ ที่เก็บไว้ในกล่อง ค้นไปค้นมาก็ไปเจอเข้ากับ ซองเอกสารที่เขียนว่า ซองบรรจุหลักฐาน และเมื่อเขาแกะมันออกมา ข้างในนั้นมันคือโทรศัพท์ของเล็ตตี้ นั้นเอง ดอมเลยลองโทรออกไปยังเบอร์ล่าสุด และเสียงโทรศัพท์ของไบรอันก็ดังขึ้น

ดอมเลยเดินตรงดิ่งมาหาไบรอันในทันที เพราะเขารู้แล้วว่าเป็นไบรอันนั้นเอง ที่เป็นคนส่งเล็ตตี้ เข้าไปเป็นสายในแก๊งของบราก้า จนเธอถูกฆ่าตาย จากนั้นดอมก็ได้ต่อยไบรอัน ไบรอันได้อธิบายให้ดอมฟังว่า เล็ตตี้มาขอทำงานนี้ให้กับไบรอันเอง นั้นก็เพื่อแลกกับการล้างประวัติให้ดอม และเพื่อให้ดอม ได้กลับมาอยู่กับเล็ตตี้ และมีอาร์ได้เหมือนเดิม

ข้อเสนอของไบรอัน กับหัวหน้าหน่วยของเขา เพื่อที่จะให้ดอมหลุดพ้น จากข้อหาทั้งหมด

movie free online

เว็บดูหนังออนไลน์ ดอม และมีอาร์ที่ได้ยินอย่างนั้นก็อึ้งไปซักพัก ส่วนไบรอันเขาก็ได้บอกขอโทษที่ ไม่เคยบอกเรื่องนี้กับดอมเลย ต่อมาไบรอันได้เดินทาง ไปยังสำนักงานของตำรวจ พร้อมกับยื่นข้อเสนอให้หัวหน้าของเขาว่า เขามีแผนที่จะใช้ยาทั้งหมด ที่ได้มาเป็นตัวล่อให้บราก้า ออกมาเจอกับเขา เพราะของทั้งหมด มันมีมูลค่า มากถึง 60 ล้านเหรียญ และถ้าบราก้าไม่มา

เขาก็จะขาดทุนอย่างมหาศาล ไบรอันยังได้ต่อรอง กับหัวหน้าของเขาไปอีกว่า ถ้าเขาสามารถจับตัวบราก้ามาได้ ตำรวจจะต้องปล่อยตัวดอมไป เงื่อนไขนี้หัวหน้าเลย ยอมรับข้อเสนอ และปล่อยให้ไบรอัน ทำตามแผนของเขา เมื่อทางหัวหน้าไฟเขียวแล้ว ไบรอันก็มาหาดอม และให้ดอมโทรไปหาจีเซล เพื่อติดต่อกับ ลูกน้องมือขวา ของบราก้า

ดอมให้มือขวาคนสนิท ไปว่าความกับบราก้า ว่าให้นำเงิน 6 ล้านเหรียญมาแลก กับยาที่ดอมขโมยมา แต่มีข้อแม้ว่า บราก้าจะต้องเป็นคนมาเอายาด้วยตัวเองเท่านั้น มือขวาได้ตอบตกลงไป แล้วหลังจากนั้นดอม และไบรอัน มารอบราก้าที่จุดนัดพบ แต่เมื่อบราก้ามาถึง เขาได้โยนถุงเงินลงบนพื้น เป็นจำนวน 2 ล้านเหรียญเท่านั้น และบอกจะให้เงินทั้งหมดที่เหลือ ก็ต่อเมื่อเขาได้ยาคืนมาครบ

ในขณะเดียวกัน ที่สำนักงานก็ได้ ตรวจเจอรอยนิ้วมือ ที่ตรงกันกับของบราก้า จากแก้วที่ไบรอันเก็บมาในตอนแรก ก็พบว่าบราก้าจริง ๆ แล้วนั้น ก็คือลูกน้องมือขวา ของเขานั้นเอง ทางฝั่งของไบรอัน และดอม ก็ดูเหมือนจะรู้ทันว่า ผู้ชายแก่คนนี้ นั้นไม่ใช่บราก้าแน่ ๆ เพราะเขามีท่าทีที่ลนลานเกินไป แต่ตำรวจ ที่รอคำสั่งจากไบรอัน กลัวว่าบราก้านั้น จะหนีไปได้เสียก่อน ก็เลยได้สั่งให้ลูกน้องจู่โจมในทันที สุดท้ายลูกน้องตำรวจ ก็จับผิดตัว นั้นเลยทำให้บราก้าตัวจริง หนีขึ้นรถของฟีนิกออกไป

ฟีนิกได้ขับรถชนทุกคน ที่ขวางทางเขา นั้นทำให้จีเซลที่ยืนอยู่ เกือบโดนชนไปด้วย แต่ก็โชคดีที่ดอม กระโดดเข้ามาช่วยเธอเอาไว้ได้ทัน หลังจบงานไบรอันได้โดนปลด เพราะเขาไม่สามารถจับตัวบราก้ามาได้ ไบรอันจึงมาหาดอม ที่ตอนนี้มีแผนว่า จะข้ามชายแดนไปจับตัวบราก้า ซึ่งเขาก็ได้บอกกับดอมไปว่า เขาจะข้ามชายแดนเม็กซิโก ไปจับตัวบราก้ากับดอมด้วย

ทั้งคู่ขับรถมาถึงชายแดน เขาก็ได้เรียกจีเซลมา เพื่อขอที่อยู่ของบราก้าจากเธอ ซึ่งเธอเต็มใจที่จะให้ เพราะเธอซึ้งใจดอม ที่เคยช่วยชีวิตเธอ เอาไว้ก่อนหน้านี้ จากนั้นดอม และไบรอันก็ได้แอบเข้าไปจับตัวบราก้า ในขณะที่เขากำลังสวดมนต์ขอพร กับพระเจ้าอยู่ในโบสถ์ ส่วนลูกน้องของบราก้า ที่อยู่หน้าประตู เมื่อเขารู้สึกว่า บราก้าเข้าไปนานเกินไป ก็เลยเปิดประตูเข้าไปดู แล้วก็ได้พบว่าบราก้า

ถูกพาตัวออกไปทางด้านหลัง ของโบสถ์แล้ว ลูกน้องรถซิ่งทั้งหมดของบราก้า ออกไล่ล่า ทั้งคู่ทันที แต่ด้วยฝีมือของดอม ทำให้เขาจัดการลูกน้อง ของบราก้าไปได้หลายคัน ไบรอันได้พาบราก้า ขับรถหนีออกมาก่อน เขาได้ขับรถเข้าไปในถ้ำ แต่เขาก็โดนฟินิก ที่ขับรถตามมาติดๆ ชนเข้ากับรถของเขาจนคว่ำ แล้วช่วยบราก้าออกมา จากนั้นฟีนิกก็เดินไปจัดการกับไบรอัน

ขณะที่เขากำลังคลานออกมาจากตัวรถ ในขณะที่เขากำลังจะยิงไบรอัน รถของดอมก็พุ่งมาด้วยความแค้น และชนเข้าที่ตัวของฟีนิกอย่างจัง นั้นทำให้ไบรอันรอดมาได้ และทั้งคู่ยังจับตัวบราก้ามาได้อีกด้วย ไม่นานตำรวจ มาถึงที่เกิดเหตุ ไบรอันเลยบอก ให้ดอมรีบไปจากที่นี้ก่อน แต่ดอมก็ได้บอกว่า เขานั้นจะไม่หนีอีกต่อไปแล้ว สุดท้ายดอมจึงถูกจับ

ศาลก็ได้ตัดสินว่า การที่เขาจับตัวบราก้ามาได้นั้น ไม่สามารถลบล้างความผิด ทั้งหมดที่เขาทำได้ เขาจึงได้รับโทษให้จำคุก 25 ปี โดยไม่มีสิทธิ์ได้รับการ ปล่อยตัวก่อนกำหนด และในตอนสุดท้าย ดอมกำลังนั่งรถไปที่เรือนจำ พร้อมกับนักโทษคนอื่น ๆ เราก็จะได้เห็นว่ามีอาร์ ไบรอัน กำลังขับรถไล่ตาม รถขนส่งนักโทษมาติด ๆ และ เหตุการณ์ต่อจากนี้ จะเป็นไปอย่างไร ติดตามกันต่อได้ใน ภาคต่อไป ที่ ดูหนังหนังออนไลน์

บทความเเนะนำวันนี้