movie hd online free Bereavement (2010) ฝังจิตฆาตกร

movie hd online free กลับมาเจอกันอีกแล้วครับวันนี้ผมมี หนัง ออนไลน์ มาแนะนำให้ทุกท่านชมอีกเช่นเคย เมื่อสาวสวยน่ารักตกเป็นเหยื่อ ของชายโรคจิตเธอจะสามารถ รอดพ้นจากมันได้หรือไม่ สวัสดีครับผมก็มี หนัง ออนไลน์ เรื่อง ฝังจิตฆาตกร มาทำการรีวิวให้เพื่อนๆฟังกันครับ ดูหนังหนังออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจำทำให้เราเห็นว่า เมื่อเด็กน้อยที่ไร้เดีงสาคนหนึ่ง ถ้าเกิดว่าเขาได้โตมาในสภาพแวดลล้อมแบบไหน เขาก็จะถูกปลูกฝังให้กลายเป็น คนแบบนั้นด้วยเนื่องจากตัวเขานั้น ไม่สามารถแยกแยะออกได้ว่า สิ่งนั้นถูกหรือผิดเพียงแค่เขาคิดว่า มันเป็นเรื่องปกติที่เขาได้เห็นทุกวัน ก็เท่านั้นครับซึ่งเราจะไปโทษเด็กไม่ได้เลย หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นคงเตื่อนใจพ่อแม่หลายๆคนได้ดีทีเดียว

movie hd online free จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อสาวสวยได้ถูก ไอ้โรคจิตนั้นจับตัวไป

movie hd online free

movie hd online free เปิดตัวที่สนามเด็กเล่น มีชายคนหนึ่งได้เข้ามาล่อลวงหนูน้อย มาตินให้ไปกับมันไอ้ชายโรคจิต คนนี้ต้องการปลูกฝังให้มาติน กลายเป็นฆาตกรโรคจิตที่โหดเหี้ยม ไร้ซึ่งความกลัวต่อความเจ็บปวด เหมือนกับเขาโดยมันจะเลือกจับเหยื่อผู้หญิง มาแล้วลงมือฆ่าเธออย่างเหี้ยมโหด และบังคับให้มาสิ่งดูมันลงมือในทุกครั้ง ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่ว่า Martin จะพยายามหลบหนีสักกี่ครั้ง ก็ไม่เคยหนีรอดพ้นจากมันไปได้เลย 5 ปี ผ่านไปอลิสันได้เดินทางมาจาก ชิคาโกย้ายมาอยู่เมืองชนบทเล็กๆ กับลุงของเธอที่มีชื่อว่าโจนาธาน เนื่องจากพ่อและแม่ของเธอ ทั้งคู่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

ทางรถยนต์โดยภายในบ้านหลังนี้ มีป้ามาลิซ่าและหนูน้อยเวนดี้ อาศัยอยู่ด้วยในกลางดึกคืนนั้น ขณะที่สาวพนักงานเสิร์ฟ กำลังจะขับรถกลับบ้าน ก็ได้มีรถคันหนึ่งขับรถมา จอดขวางรถของเธอไว้ แล้วได้ลงจากรถเพื่อจะบอกให้มัน ช่วยขยับรถออกไป เธอก็ถูกมันอัดจนสลบ ชายโรคจิตได้พาหญิงสาวคนนั้น กลับมาพร้อมกับจับเธอ มัดทิ้งเอาไว้แล้วหญิงสาว ก็ได้พบกับมาตินเธอพยายาม ร้องขอความช่วยเหลือจากเขา แต่มาตินก็ไม่กล้าจะช่วยเหลือเธอ เพราะเกรงว่าตัวเองจะต้อง เจ็บตัวไปด้วยในวันต่อมา ขณะที่อลิสันวิ่งออกกำลังกายจู่ๆ ก็ได้มีรถบรรทุกคันหนึ่งวิ่งมา จากทางด้านหลังของเธอ

ทำให้เธอต้องรีบหลบจนได้รับบาดเจ็บ William ที่เห็นเหตุการณ์จึงรีบเข้ามา ช่วยเหลือเธอพร้อมกับอาสา ไปส่งเธอที่บ้านแต่พออลิสัน ได้เห็นเขาขี่มอเตอร์ไซค์ เธอก็เริ่มไม่ค่อยอยากจะไปกับเขา William ก็เลยถามว่ากลัวหรอ ขนาดนี้มันก็ต้องขึ้นสิครับ โดยระหว่างทาง William ได้แกล้งบอกไปว่าหลังจาก ที่รถคว่ำมาเขาก็คิดว่าจะเลิกขี่ มอเตอร์ไซน์แล้วก่อนที่จะบอกเธอว่า เขาล้อเล่นนะทั้งสองคนคุยกัน อย่างถูกคอแต่ดูเหมือนว่าลุง ของเธอที่แอบมองอยู่ จะไม่ค่อยชอบใจสักเท่าไหร่ ในคืนนั้นไอ้ฆาตกรโรคจิต มันได้ลงมือฆ่าหญิงสาวคนหนึ่ง ที่ได้จับมาก่อนหน้านี้ โดยบังคับให้มาตินมาช่วย จับขาของเธอไว้ก่อนที่

มันลงมืออย่างเหี้ยมโหดจน Martin กลัวมากทนไม่ไหว มาตินเขาจึงรีบเผ่นออกมา สุดท้ายแล้วมาติน้อยๆก็โดนจับ ติดตามหนังใหม่ได้ที่ movie free online เหมือนเดิมนะครับหนียังไงก็ไม่รอด เช้าวันถัดมาลุงก็ขับรถไปส่ง อลิสันที่โรงเรียนใหม่ ระหว่างที่อยู่บนรถอลิสัน ได้ถามลุงถึงอาคารรกร้างข้างทาง ลุงได้เล่าให้เธอฟังว่า มันคือโรงเชือดที่ถูกปิดมานาน หลายปีมากแล้วอลิสันจึงบอกรู้ว่า เมื่อวานเธอบังเอิญเห็น เด็กชายคนหนึ่งที่นั่นแต่ลุง ก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรและแนะนำ ให้เธอไปวิ่งที่อื่นแทน พร้อมกับบอกว่าที่นั่นมีชายคนหนึ่ง นิสัยประหลาดอาศัยอยู่ เมื่อมาถึงที่โรงเรียน ลุงก็ได้บอกว่าเขาจะกลับมารับ เธออีกครั้งตอน 14:00 น. แต่ดูเหมือนว่าอลิสัน จะไม่ค่อยมีความสุขกับ โรงเรียนแห่งนี้สักเท่าไหร่

เธอจึงได้โดดเรียนแล้วไป หาหนุ่มหล่อสุดฮ็อต William แน่นอนครับว่าอยู่กับผู้ มันก็ต้องสนุกว่า ไปโรงเรียนอยู่แล้ว ต่อมาอลิสันก็ได้พบกับพ่อของ William ที่เป็นอัมพาตและกำลัง อารมณ์เสียอย่างมาก เธอก็เลยขอตัวไปก่อน ในเย็นวันนั้นเองขณะที่ อลิสันกำลังเดินกลับบ้าน เธอก็ได้บังเอิญพบเข้ากับ ไอ้ชายโรคจิตตัวร้าย แน่นอนครับว่ามันได้แอบ หมายหัวเธอเอาไว้เป็นรายต่อไป เมื่ออลิสันกลับมาถึงบ้าน เธอก็ถูกคุณลุงต่อว่าอย่างนั้น ที่เธอนั้นหนีออกมาจากโรงเรียน แถมยังปล่อยให้เขารอตั้งนาน ในเวลาเดียวกันนั้นสาว พนักงานเสิร์ฟก็ได้ขอร้อง ให้มาตินช่วยตัดเชือกให้กับเธอ

ถึงแม้ว่า Martin จะช่วยปล่อยให้เธอหนีออกมาได้ แต่สุดท้ายเธอก็ไม่อาจหนีรอดพ้น จากไอ้ฆาตกรโรคจิตมันได้ ใช้ตะขอแขวนเนื้อเกี่ยว เข้าไปที่ขาของเธอ แล้วก็ลากไปเข้าเต่าก็จุดไฟเผาทั้งเป็น ในเย็นวันหนึ่งหลังจากที่ อลิสันเลิกเรียนระหว่าง ทางกลับบ้านเธอก็ได้บังเอิญ พบเข้ากับวิลเลี่ยมทั้งสอง ไปนั่งทานอาหารพูดคุยกัน อย่างสนุกสนานก่อนที่จะ ไปจอดรถดูหนังด้วยกัน ในบรรยากาศที่เรียกได้ว่า เป็นใจแบบสุดๆขณะที่ กำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม แบบปริ้นปิ่นลุงของเธอก็ได้ เข้ามาขัดจังหวะพอดี ทำเอาผมนี่เซ็งเลยครับ ลุงได้บังคับให้เธอกลับบ้าน จนทั้งสองคนมีปากเสียงกัน อย่างรุนแรงเขาก็เลยจอดรถ

แล้วบอกกับอลิสันว่า เขาเคยให้สัญญากับพ่อของเธอ ว่าถ้าเกิดมีเรื่องอะไรขึ้นมา เขาจะเป็นคนคอยดูแลเธอเอง เลยทำให้อลิสันสงบลงจน Alison ก็ไปวิ่งออกกำลังกาย ตามปกติของเธอแต่ในวันนี้ เธอได้บังเอิญเห็นมาติน เข้าอีกครั้งด้วยความเป็นห่วง อลิสันจึงได้เดินตามเข้าไป หาเด็กชายคนนั้นจนได้พบ กับสมุดที่เต็มไปด้วยรูปภาพ ของผู้ที่ตกเป็นเหยื่อของ ไอ้ฆาตกรโรคจิตแล้วอลิสัน ก็ได้เจอกับมาตินแต่ว่า ไอ้โรคจิตมันก็เจอตัวของเธอเช่นกัน มันได้จับตัวอลิสันมัดเอาไว้ เหมือนกับเหยื่อทุกราย ทำให้ลุงและป้าที่รอจนดึก เป็นห่วงเธออย่างมาก ในเช้าวันรุ่งขึ้นลุงจึงตั้งใจ จะรีบไปตามหาเธอที่บ้านวิลเลี่ยม

movie hd online free ก็เปิดประตูมาพบกับเขาพอดี ทำให้ได้รู้ว่าอลิซอันนั้น ไม่ได้อยู่กับวิลเลี่ยมลุงจึง รีบขับรถตามหาเธอไปทั่ว แต่ก็หาเจอไม่พบจนลุงเขา ขับรถเข้ามาที่บ้านของ ไอ้ฆาตกรโรคจิต เพื่อถามมันว่าเห็นหลานสาว ของเขาบ้างหรือเปล่าซึ่ง ไอ้โรคจิตก็ปฏิเสธว่า มันไม่เห็นตอนนั้นเองอลิสัน ก็ร้องตะโกนออกมาไอ้ฆาตกร จึงใช้ปืนยิงสังหารลุงของเธอ เพื่อปิดปากเขาซะจากนั้น มันก็จับอลิสันไปขังเอาไว้ ในห้องเย็นส่วนทางด้านของ William เขาก็ออกตามหาอลิสันเช่นกัน จนเขาได้พบรถของลุงโจนาธาน จอดทิ้งเอาไว้ William จึงได้เดินเข้าไปที่นั่น แล้วเขาก็ได้พบกับอลิสัน ถูกขังเอาไว้ในห้องขณะที่ William กำลังพยายามจะช่วยอลิสัน

ไอ้ฆาตกรโรคจิตก็ได้แอบย่อง เข้ามาข้างหลังเขาแล้วฟาดเขา อย่างไม่ยั้งจนเขาถึงแก่ความตาย ทำให้อลิสันเสียใจอย่างมาก ตอนนั้นเองเธอก็เหลือบไปเห็นแท่งเหล็กอันหนึ่ง จึงได้ใช้อลิสันเปิดประตูมาได้ ในขณะที่อลิสันกำลังจะหนี ออกจากที่นั่นเธอก็เห็นว่า Martin ถูกชายโรคจิตเอามีดแทงมือ ยึดกับโต๊ะอาหารเอาไว้อลิสัน จึงตัดสินใจช่วยมาตินออกมาด้วยกัน และรีบกลับมาที่บ้านของตัวเอง โดยที่ไม่รู้เลยว่าไอ้ฆาตกรโรคจิตเลวนั่น บุกเข้ามาที่บ้านของเธอ ระหว่างที่ต่อสู้กันก็ได้มาลิซ่า ตะโกนบอกให้เวนดี้ลูกสาวรีบวิ่งหนีไป แล้วเธอก็ถูกมาเอามีดแทงเข้าไป อย่างหนักจากนั้นมันก็ เอาศพของโจนาธานมานอนข้างๆมาลิซ่า และทำการจุดไฟเผาบ้าน

เพื่อจัดฉากให้ดูเหมือนว่า เป็นการฆ่าชิงทรัพย์แล้ว ไอ้ฆาตกรโรคจิตก็ได้เดินขึ้นไป ด้านบนของบ้านเพื่อจัดการกับเวนดี้ ในตอนนั้นเองอลิสันก็กลับมา ถึงบ้านพอดีเธอพบว่าบ้าน กำลังถูกไฟไหม้และเห็นลุงกับป้า นอนจมกองเลือดอยู่ที่พื้นห้องครัว ป้าได้ขอร้องให้อลิสันช่วยเวนดี้ ก่อนที่เธอจะสิ้นลมอลิสัน จึงรีบวิ่งขึ้นมาด้านบนพร้อมกับ เอามีดแทงเข้าไปที่ด้านหลังของ ไอ้โรคจิตทำให้มันรีบหนีออกจากบ้าน หลังนั้นแล้วก็ลงมาด้านล่าง อลิสันก็จะโทรแจ้งตำรวจ ตอนนั้นเองเธอก็ถูกคนๆหนึ่ง แทงเข้าไปโดยคนที่ลงมือก็คือ Martin นั้นเองเขาได้ถูกฝัง จนกลายเป็นฆาตกรโรคจิตไปแล้ว

จากนั้นมาตินก็ได้เดินถือมีดขึ้นไป ที่ชั้นบนเพื่อจัดการกับเวนดี้ อีกคนแล้วมาตินก็กลับมาที่บ้าน ที่ไอ้ฆาตกรโรคจิตอยู่ มาตินได้เห็นมันนอน จมกองเลือดอยู่อย่านั้น มาตินเดินเข้ามาหาพร้อมกับ เอาขวานกระหน่ำฟันมันจนตาย อย่างโหดเหี้ยมในวันรุ่งขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึง ก็พบกับโศกนาฏกรรมการสูญเสีย แล้วหนังก็จบลง ที่มาร์ตินกลายเป็นฆาตกร โรคจิตต่อเนื่องคนต่อไป โดยส่วนตัวได้ดูจบผมว่า หนังเรื่องนี้มีการนำเสนอภาพ ที่เรียกได้ว่าโหดเหี้ยมและรุนแรงมากๆ โดยปกติแล้วผมก็ไม่ค่อย ชอบดูหนังแนวนี้เพราะว่า มันออกจะดูสยองไปสักหน่อย แต่ถ้าถามว่าทำไม ผมถึงสปอยหนังเรื่องนี้ ผมว่าคุณผู้ชมก็คงพอจะเดากันได้

ว่าหนังเรื่องนี้อ่ะโคตรมีเหตุผล แสดงให้เห็นว่าทำไมเด็กน้อย ที่ไร้เดียงสาคนหนึ่งถึงได้ กลายมาเป็นเด็กที่โหดเหี้ยมได้ มันทำให้เราได้เห็นมุมมองหลายๆอย่าง อีกทั้งทำให้เรารู้ว่าเราควรดูแล ลูกของเราให้ดีไม่งั้นเขาอาจจะ ถูกลักพาตัวไปแล้วถูกเลี้ยงดู ให้เป็นแบบมาติน เด็กน้อยที่น่าสงสารก็ได้ ซึงหนูน้อยคนนี้นั้นเขาเลือชะตากรรมไม้ได้ แถมยังต้องมาเจอกับผู้ใหญใจร้าย ที่จับเขามาทำแบบนี้อีกต่างหาก แล้วคุณผู้ชมความคิดเห็นยังไง กับหนังเรื่องนี้ก่อนจากกัน ผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่อ่านจบ สำหรับวันนี้ผมก็ขอตัวก่อนสวัสดีครับ

บทความเเนะนำวันนี้